Chọn Thiệp Cưới – Bí Quyết Và Kinh Nghiệm

Chọn Thiệp Cưới – Bí Quyết Và Kinh Nghiệm
Rate this post

Chọn Thiệp Cưới – Bí Quyết Và Kinh Nghiệm

Đối với các cặp đôi yêu nhau, đang chuẩn bị cưới. Thì việc chuẩn bị trước khi cưới sẽ khiến bạn có nhiều lúng túng. Nào là chọn thiệp cưới, nào là chụp hình cưới, áo cưới, tìm địa điểm….

Dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm về cách chọn thiệp cưới trong giai đoạn chuẩn bị này.

 Lên danh sách khách mời:

Bạn cần thống kê sơ lược số lượng khách mình sẽ mời. Bao gồm khách của chú rể, cô dâu, bố mẹ chú rể và cô dâu. Tốt nhất nên ghi ra giấy danh sách đó. Và thống kê được số lượng dự tính ban đầu. Từ đó quyết định số tiền bỏ ra để đặt thiệp, và giá cả cho từng cái thiệp

Chọn loại thiệp:

Hiện nay thị trường thiệp cưới rất đa dạng và phong phú. Từ các loại thiệp cưới cao cấp, sang trọng, hiện đại… đến các loại thiệp cưới cổ điển, cổ truyền, giá rẻ… Nên việc chọn thiệp cưới bước đầu tiên là tùy vào ngân sách của từng cặp uyên ương. Ví dụ: bạn có ngân sách khoảng 5 triệu đồng, và số lượng cần mời là 500 người. thì bạn nên chọn loại thiệp có mức giá 8 – 10 nghìn / thiệp. Tốt nhất là khoảng 8 nghìn. Như vậy sẽ giảm tỉ lệ phát sinh của thiệp. Bạn sẽ làm dư ra trên 500 thiệp để phòng sót khách mời.

Xác đinh được ngân sách và giá cả cho thiệp, tiếp theo chúng ta chọn mẫu mã thiệp. Bạn sẽ xem những mẫu mã có giá tiền trong khoảng mà bạn đã dự tính ở trên. Từ đó chọn ra mẫu mà theo bạn là đẹp, và hợp với phong cách của mình. Tuy nhiên cũng cần chú trọng đến chất liệu sản xuất thiệp. Sự sang trọng hay không cũng thể hiện phần lớn ở chất liệu làm nên thiệp đó.

Bạn có thể tham khảo thêm các loại thiệp cưới tại đây

Bag Pattern (CLHD13) – Hoa văn sang trọng

Đặt thiệp:

Bạn cần lên nội dung thiệp, đưa ra ý tưởng, ý kiến của mình. Sau đó bắt đầu đặt thiệp. Tốt nhất bạn nên đặt thiệp trước 1 – 2 tháng, càng sớm càng tốt. Để còn kiểm tra lại những sai xót. Và tránh đươc tình trạng vội vàng.

Tiếp theo, liên lạc nhà in, hay nhà cung cấp thiệp. Sau đó đưa nội dung, đặt thiệp. Trước khi đặt, bạn cần lưu ý đến chất lượng thiệp ở đó. Tốt nhất là tới tận nơi nếu có thể. hoặc xem xét các phản hồi của mọi người trên site thiệp đó. Đưa ra các ý tưởng của mình cho nhà cung cấp. Bạn có thể yêu cầu nội dung trong ngoài thiệp, cách in ấn ( in thường, ép nhũ,…) nếu bạn đặt tại In Công Lâm. Bạn có thể ý kiến về chất liệu. logo, font chữ…kiểu phụ kiện… để hợp bạn hơn

‘Chúc bạn tìm được những mẫu thiệp ưng ý cho chính mình nhé’

 

Danh mục sản phẩm